Tại Sao Đầu Tư Máy Làm Đá Viên Hải Âu Tiết Kiệm Hơn Máy Làm Đá Công Nghiệp?

Khi có ý định đầu tư máy làm đá viên kinh doanh, bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng sẽ mong muốn: trang bị được loại máy với model mới nhất; có công nghệ hiện đại; thương hiệu sản xuất uy tín. Nhưng đối với những đơn vị kinh doanh tư nhân có quy mô nhỏ, thì vốn đầu tư ban đầu cần phải bỏ ra sẽ khá cao đối với họ. 

1. Vốn đầu tư máy làm đá viên

Chi phí để đầu tư, kinh doanh máy làm đá viên công nghiệp lớn trung bình cần một số vốn khoảng 260 triệu đồng. Đó là mức giá với 1 chiếc máy có công suất 3 tấn/24h. Với loại máy có công suất 5 tấn/24h giá tham khảo khoảng 350 triệu đồng. Nhiều khách hàng tuy đã có ý định xây dựng mô hình kinh doanh đá viên. Tuy nhiên họ lại tiếp tục đang băn khoăn vì chưa nắm chắc về thị trường tiêu thụ tại khu vực dự tính kinh doanh. 

Máy làm đá viên Hải Âu sẽ là một lựa chọn khá phù hợp trong trường hợp này. Xin được gợi ý model máy làm đá viên Hải Âu HA 300, HA400, HA500, HA 900. Đây là lựa chọn phù hợp cho mô hình sản xuất kinh doanh đá viên quy mô nhỏ, mới bắt đầu. Các model máy này có mức giá dao động từ 76-150 triệu đồng. Không quá lớn nếu so với đầu tư máy đá công nghiệp.

vốn đầu tư máy làm đá viên
Vốn đầu tư máy làm đá cũng rất quan trọng

2. Khả năng tiết kiệm khi vận hành

Hơn nữa, máy công nghiệp tiêu thụ công suất điện nhiều gấp khoảng 2 lần máy làm đá Hải Âu cỡ nhỏ. Sử dụng máy đá thương hiệu Hải Âu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí tiền điện.

Máy công nghiệp có nước thải nhiều nên rất hao phí nước. Còn đầu tư máy làm đá viên Hải Âu nước được bơm tuần hoàn lại. Bởi vậy không có nhiều nước thải, tiết kiệm nước hơn nhiều lần.

3. Chất lượng đá viên

Máy công nghiệp dùng lượng nước lớn và thường xuyên. Nên thường không làm đá bằng nguồn nước qua lọc chất lượng cao để tăng độ sạch. Yếu tố này khiến máy không sản xuất được nước đá tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Máy làm đá viên Hải Âu làm đá với quy trình khép kín, nguồn nước đảm bảo sạch. Lượng nước cần dùng không cần lượng quá lớn. Nhờ đó máy dễ dàng dùng kết hợp bộ lọc nước tinh. Và kết quả là máy sẽ làm ra đá sạch tinh khiết lên đến 99,99%. Điều này trở thành lợi thế cạnh tranh khá lợi hại trong kinh doanh của đơn vị sản xuất, phân phối đá viên.

4. Tính năng bảo ôn

Máy làm đá công nghiệp không có sẵn tủ bảo ôn như máy làm đá Hải Âu. Để bảo quản đá, cần phải đầu tư thêm nhiều tủ bảo ôn hoặc kho lạnh. Như vậy vừa tốn thêm nhiều diện tích vừa mất thêm nhiều chi phí điện. Hơn nữa vì không có tủ bảo ôn tự động nên phát sinh nhiều vấn đề. Buổi tối muốn máy hoạt động lại cần phải thuê công nhân trực đêm để cất đá bảo quản. Còn nếu chỉ chạy ban ngày thì sao? giá điện sẽ cao và cũng không hoạt động được hết công suất của máy.

đầu tư máy làm đá viên chất lượng
Đơn vị dùng hai máy làm đá Hải Âu

5. Các yếu tố khác

Hệ thống máy công nghiệp rất cồng kềnh. Hệ thống dây điện, ống nước nhiều nên độ an toàn lao động không cao. Linh phụ kiện nhiều nên sau thời gian sử dụng cũng hay phải sửa chữa, thay thế nhiều linh kiện hơn.

Nếu khách hàng mua 2 máy Hải Âu có công suất tương tự như 1 máy công nghiệp? Thì bạn có thể tránh được trường hợp máy gặp sự cố mà không thể sản xuất kịp thời để phục vụ cho nhu cầu. Hoặc khi mở thêm cơ sở sản xuất mới anh/chị có thể mang 1 chiếc sang. Và 1 chiếc còn lại thì đặt ở cơ sở cũ. 

Nếu đầu tư máy làm đá viên công nghiệp 3 tấn chẳng hạn. Thì có thể mùa hè khách hàng dùng hết lượng đá làm ra. Nhưng đến mùa đông nhu cầu giảm đi 1 nửa thì việc kinh doanh sẽ không đem lại kết quả cao. Lợi nhuận thu được phải bù đắp vào phần chi phí vận hành 1 chiếc máy lớn như vậy. Trong khi mua 2 máy Hải Âu khách hàng có thể cho thay phiên nhau làm việc, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

6. Lời kết

Đối với khách hàng mới bắt đầu kinh doanh đá viên, máy làm đá viên Hải Âu là một sự lựa chọn khá phù hợp. Nhiều khách hàng của Hải Âu đã trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Lúc mới đầu tư họ lựa chọn model máy làm đá HA300. Sau này khi kinh doanh thuận lợi đã mở rộng mô hình kinh doanh. Và họ đầu tư thêm các model máy có công suất lớn hơn như HA900, HA1800.

  Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư máy làm đá viên? Hãy liên hệ với Hải Âu Group ngay! Để được tư vấn máy có sản lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé!

Xem thêm: Mua Máy Làm Đá Viên Mini Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Loại Nào Tốt?

Bài viết liên quan

Hotline 24/7