Máy Làm Đá Hải Âu: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp F&B Chuyển Mình Sau Đại Dịch

Trước sức nóng của thị trường F&B trong mùa hè đầu tiên sau đại dịch, nhiều doanh nghiệp Việt mạnh tay đầu tư máy làm đá sạch. Với thiết kế tinh gọn, công nghệ đột phá cùng bộ tính năng hiện đại, máy làm đá Hải Âu là cái tên được lựa chọn.

Sự lên ngôi của máy làm đá sạch

Vài năm trở lại đây, máy làm đá đã không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ và F&B. Trên thực tế, việc sở hữu một thiết bị chuyên dụng như máy làm đá có thể giúp phục vụ nhu cầu sử dụng đá viên trong kinh doanh một cách hiệu quả, tuy nhiên, đây vẫn chưa thực sự là khoản đầu tư được ưu tiên của nhiều doanh nghiệp hay các hộ gia đình kinh doanh.

Chỉ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện để lại nhiều bài học về chuỗi cung ứng bị gián đoạn, thiếu nhân lực, khó khăn với vấn đề an toàn vệ sinh… thì các biện pháp sản xuất tự động như máy làm đá mới dần được chú trọng. Đặc biệt, bước qua hai năm bị hạn chế bởi Covid-19, thị trường ngành dịch vụ và F&B chuyển mình khởi sắc, nhu cầu sử dụng máy làm đá của các doanh nghiệp mới thực sự tăng cao để kịp thời đáp ứng những yêu cầu về chất lượng cũng như đảm bảo nguồn cung đá sạch trong mùa hè này.

Theo đó, việc chi một khoản đầu tư ban đầu để sở hữu máy làm đá có thể giải phóng quy trình thủ công bao gồm tính toán, nhập, bảo quản và đối soát nguồn nguyên liệu đá sạch mỗi ngày. Việc vận hành máy móc chính xác, linh hoạt giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái chủ động, sẵn sàng có đá viên để sử dụng trong mọi tình huống một cách hiệu quả và an toàn. Quan trọng, máy làm đá sạch đặc biệt giúp rút ngắn thời gian, nâng cao năng suất và lợi nhuận, thúc đẩy doanh nghiệp nắm bắt cơ hội bứt phá ngay sau đại dịch.

Máy làm đá Hải Âu – giải pháp sản xuất hiệu quả, bền vững

Giải mã sức hút của máy làm đá sạch Hải Âu 

Hiện nay, dạo một vòng thị trường, khách hàng không khó để tìm thấy các thương hiệu máy làm đá với nhiều kích thước và công nghệ đa dạng. Tuy nhiên, nhắc đến thương hiệu máy làm đá vượt trội, bền bỉ và uy tín theo cả thập kỷ thì không thể không nhắc tới cái tên Hải Âu Group (Công ty Cổ phần Tập đoàn Hải Âu). Được biết, máy làm đá Hải Âu là một trong những sản phẩm top đầu của hệ thống Điện Máy Hải Âu, tập đoàn sở hữu hệ sinh thái sản phẩm đa dạng cùng hệ thống dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực điện máy, điện lạnh và bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Kể từ khi có mặt trên thị trường, máy làm đá Hải Âu đã tạo nên định nghĩa hoàn toàn khác biệt về sản phẩm máy làm đá thông qua công nghệ và tính năng vượt trội, được tính toán để phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như tại Việt Nam. Theo đó, máy làm đá Hải Âu là kết quả của thành tựu công nghệ giải nhiệt gió chuẩn Italy giúp làm giảm mức tiêu hao điện năng xuống chỉ còn 50%, đồng thời giúp tăng năng suất để hoàn thành một mẻ đá thành phẩm chỉ trong 18 – 25 phút.

Máy làm đá Hải Âu – Công nghệ và tính năng vượt trội

Với cơ chế vận hành khép kín, kết hợp với thiết bị lọc nước RO, máy làm đá Hải Âu giúp loại bỏ hiệu quả các yếu tố có hại trong nước và bên ngoài, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường sống. Thiết kế nhỏ gọn bằng thép không gỉ và linh kiện chính chất lượng cao được nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu cũng là điểm cộng tạo nên khả năng bền bỉ trước thời tiết nóng ẩm đặc trưng.

Tập đoàn Hải Âu cho biết, với dải công suất đa dạng, máy làm đá Hải Âu phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Cụ thể, các model máy làm đá Hải Âu như máy làm đá HA 30, HA 100,… HA 1800 được phân cấp theo mức sản lượng từ 30kg – 1800kg/24h (công suất thực 75 – 90% công suất tiêu chuẩn phụ thuộc vị trí lắp đặt) nhằm tối ưu chi phí cho các nhà hàng, quán cafe vừa và nhỏ, chuỗi siêu thị, hay thậm chí bếp ăn xí nghiệp và đơn vị kinh doanh đá sạch với quy mô lớn. Thực tế vận hành cho thấy, máy làm đá Hải Âu có thể hoàn toàn thuyết phục các doanh nghiệp khi tạo ra 1kg đá với chi phí chưa tới 400 đồng, giúp tiết kiệm tới 60% so với mua đá bên ngoài.

Máy làm đá Hải Âu HA 30 (30kg/ngày)

Nâng tầm chất lượng doanh nghiệp Việt

Trải qua nhiều năm có mặt thị trường, máy làm đá Hải Âu đã tạo dựng cho mình vị thế vững chắc, được hàng ngàn khách hàng từ hộ gia đình tới doanh nghiệp tin tưởng với hệ thống phân phối hơn 200 đại lý, 7 showroom tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo hành trên toàn quốc. Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, Hải Âu Group mang tới các dịch vụ bảo hành chính hãng, bảo trì trọn đời cũng như hỗ trợ vay trả góp lên tới 60 triệu đồng như một lời cam kết đồng hành với các doanh nghiệp.

Các sản phẩm thuộc dòng máy làm đá Hải Âu

“Hơn 10 năm không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện, Tập đoàn Hải Âu tiếp tục khẳng định khát vọng nâng tầm doanh nghiệp Việt. Đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển mình sau đại dịch, đó vừa là sứ mệnh, vừa là động lực để máy làm đá Hải Âu đổi mới và kiến tạo thêm nhiều giá trị hơn nữa”, đại diện Hải Âu Group khẳng định.

Nguồn: 24h.com.vn

Máy Làm Đá Hải Âu: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp F&B Chuyển Mình Sau Đại Dịch

Bài viết liên quan

Hotline 24/7