Có Nên Mua Máy Làm Đá Viên Đã Qua Sử Dụng Hay Không?

Trên thực tế hiện nay, vấn đề mua máy làm đá viên đã qua sử dụng hay mới của người dùng chỉ quay quanh hai vấn đề chính. Đó là giá cả và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên nhân là do không ít trường hợp đá bị nhiễm khuẩn và gây nên những vụ ngộ độc thực phẩm, gây ảnh hưởng đến chất lượng của chính những người dùng. Thêm vào đó giá bán của một chiếc máy làm đá là không hề nhỏ. Do vậy mà không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua máy làm đá viên mới.

Quả thực là hai vấn đề này luôn khiến bạn bận tâm. Vậy trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm nào. Bạn hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu – nhược điểm của dòng sản phẩm máy làm đá này ngay sau đây.

Ưu điểm 

Trước tiên ta đề cập đến ưu điểm của dòng máy làm đá đã qua sử dụng. Có thể nói đối với các dòng sản phẩm máy làm đá đã qua sử dụng thì mức giá rẻ hơn hẳn. So với những dòng máy mới là ưu điểm đầu tiên khi chọn mua máy làm đá viên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có thể dễ dàng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Bởi việc sắm sửa đồ đạc cho quán kinh doanh rất tốn kém.

Xem thêm: Lựa Chọn Máy Làm Đá Chuyên Dụng Cho Quán Trà Sữa

Nhược điểm 

Ngoài ưu điểm tiết kiệm được một khoản chi phí thì là nhược điểm. Những chiếc máy làm đá đã qua sử dụng còn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại đến người dùng. Bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định mua. Cụ thể:

Giảm năng suất 

Không phải lúc nào bạn cũng mua máy làm đá viên like new từ 90% trở lên. Chính vì khi chiếc máy làm đá hoạt động trong một thời gian dài sẽ thường bị hao mòn. Lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động, chất lượng khi làm đá viên.

mua máy làm đá viên cũ
Máy làm đá viên cũ

Thường xuyên hỏng hóc

Hư hỏng đột ngột và xảy ra các vấn đề về kỹ thuật. Đối với những chiếc máy làm đá đã qua sử dụng sẽ rất dễ xảy ra các vấn đề về kỹ thu. Mà với những người mua máy làm đá viên không có kinh nghiệm sẽ không thể nào phát hiện ra bằng mắt thường. Do đó bạn cũng không tránh được trường hợp mua về rồi lại mang đi sửa chữa, bảo hành. Và có khi tiền sửa còn quá so với tiền mua máy mới.

Xem thêm: Những Yếu Tố Cần Thiết Khi Lắp Đặt Máy Làm Đá Hải Âu HA 900

Các linh kiện cũ

Trong thân máy các linh kiện đã sử dụng lâu nên dễ bị gỉ sét, mài mòn. Rất nhiều trường hợp máy sử dụng lâu ngày rồi mới thanh lý. Thời gian dài sử dụng sẽ gây han gỉ cho những bộ phận bên trong thân máy. Như vậy nếu mua máy làm đá viên cũ, không những ảnh hưởng đến chất lượng nước đá. Máy còn có nguy cơ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng: cháy, chập điện,…

Trên đây là những lý do chính mà Hải Âu Group muốn cung cấp cũng như giải đáp đến người dùng: về vấn đề nên hay không nên mua máy làm đá đã qua sử dụng. Và có thể nói, với những nhược điểm trên thì việc khắt khe khi lựa chọn máy làm đá viên cũ là điều mà người dùng cần phải lưu ý. Thay vào đó người dùng nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp, phân phối máy làm đá viên chính hãng, uy tín, chất lượng.

mua máy làm đá viên mới
Máy làm đá viên mới

Mua máy làm đá viên ở đâu

Vậy bạn nên mua máy làm đá viên chất lượng ở đâu? Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua máy làm đá viên ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn có thể tìm đến chúng tôi – thương hiệu Hải Âu. Với các dòng sản phẩm máy làm đá viên, chất lượng cao. Linh kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn thiết bị sẽ làm hài lòng những khách hàng . Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành vô cùng thuận tiện. Luôn phục vụ bạn một cách tốt nhất mà giá cả lại rất phải chăng. Hải Âu Group hy vọng sẽ đem đến các dòng sản phẩm máy làm đá viên cũng như các thiết bị chất lượng nhất đến tận tay quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7