Hải Âu – giải pháp đá viên sạch, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức người dùng, Hải Âu Group còn góp phần đẩy lùi vấn nạn nước đá bẩn bằng việc cung cấp giải pháp máy làm đá viên sạch tự động, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm 60% chi phí.

Sản xuất đá viên tinh khiết, đảm bảo sức khỏe người dùng

Với máy làm đá Hải Âu, các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar, quán café, giải khát, khu công nghiệp, resort … không phải lo lắng về nguy cơ sử dụng nước đá bẩn mua bên ngoài có thể gây ngộ độc cho khách hàng. Không tốn nhiều công sức, máy làm đá Hải Âu được vận hành hoàn toàn tự động với quy trình khép kín 100% nên có thể tránh được các vật thể xâm nhập từ bên ngoài, cho ra chất lượng đá viên thành phẩm đạt chuẩn sạch, tinh khiết theo chứng nhận của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Y Tế và Viện Pasteur TP.HCM ( đá sạch lên tới 99,9% nếu như sử dụng kết hợp với lọc nước RO).

bảng điều khiển thông minhChỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên bảng điều khiển thông minh của máy làm đá Hải Âu là bạn đã có thể sản xuất được từ 60kg -1,800kg đá viên sạch/ngày.

Khảo sát thực tế cho thấy, sử dụng máy làm đá Hải Âu không chỉ giúp các đơn vị kinh doanh phòng tránh được những rủi ro gây hại tới sức khỏe của người dùng, mà còn tăng cường được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng đối với thương hiệu. Chính điều này đã trở thành nguồn động lực to lớn giúp nhiều đơn vị kinh doanh chủ động thay đổi thói quen mua đá không rõ nguồn gốc bên ngoài sang hình thức tự sản xuất đá viên sạch, góp phần đẩy lùi nguy cơ nước đá bẩn trên thị trường.Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên bảng điều khiển thông minh của máy làm đá Hải Âu là bạn đã có thể sản xuất được từ 60kg -1,800kg đá viên sạch/ngày.

Tiết kiệm 60% chi phí so với mua đá viên

Bên cạnh việc sản xuất ra đá viên sạch đảm bảo sức khỏe của người dùng thì khả năng tiết kiệm 60% chi phí của máy làm đá Hải Âu cũng là một “đòn bẩy kinh tế” quan trọng, giúp cho xu hướng tiêu dùng đá viên sạch được nhiều đơn vị kinh doanh hưởng ứng mạnh mẽ.

giải pháp đá sạchKhả năng tiết kiệm 60% chi phí của Máy làm đá Hải Âu đã được chứng minh thực tiễn tại Nhà hàng Hương Sen, Silk Path Hotel, mía đường Tuy Hòa, Feeling Tea, Aicha Việt Nam… và hàng trăm khách hàng khác trên toàn quốc.

Máy làm đá Hải Âu không chỉ được tích hợp sẵn thùng trữ đá cách nhiệt, khử trùng tốt để bảo quản đá viên do máy sản xuất ra trong thời gian 36 tiếng, mà còn cho giá thành sản xuất đá viên sạch chỉ tầm 400đ/kg nhờ vào công nghệ Italia và khả năng tiết kiệm 50% điện năng. Trong khi đó, nếu các đơn vị kinh doanh mua túi đá ống bên ngoài thì phải bỏ ra mức chi phí từ 1,000đ- 2,000đ/kg.Khả năng tiết kiệm 60% chi phí của Máy làm đá Hải Âu đã được chứng minh thực tiễn tại Nhà hàng Hương Sen, Silk Path Hotel, mía đường Tuy Hòa, Feeling Tea, Aicha Việt Nam… và hàng trăm khách hàng khác trên toàn quốc.

Chủ động được nguồn cung đá viên sạch 24/24h

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, ngoài việc không thể chủ động nguồn cung đá viên đáp ứng nhanh và đủ cho hoạt động kinh doanh của mình thì nhiều đơn vị còn gặp phải tình trạng giá mua đá viên có thể bị đội lên cao gấp vài lần so với mức thông thường. Thay vào đó, việc sử dụng máy làm đá viên Hải Âu sẽ giúp các đơn vị kinh doanh có thể chủ động sản xuất ra đá viên sạch tinh khiết bất cứ khi nào cần với tốc độ làm đá cực nhanh và khả năng vận hành bền bỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với các linh kiện chính được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

bảo hành 2 năm

Khả năng tiết kiệm 60% chi phí của Máy làm đá Hải Âu đã được chứng minh thực tiễn tại Nhà hàng Hương Sen, Silk Path Hotel, mía đường Tuy Hòa, Feeling Tea, Aicha Việt Nam… và hàng trăm khách hàng khác trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:Hiện tại, Hải Âu Group đang là đơn vị tiên phong xây dựng trung tâm kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy làm đá của khách hàng, trong đó bao gồm cả các dòng máy không phải do Hải Âu sản xuất và phân phối. Đây cũng chính là sự “bảo đảm vàng” để các đơn vị kinh doanh yên tâm chuyển đổi sang mô hình sản xuất và tiêu thụ đá viên sạch, đồng thời nói không với đá bẩn trên thị trường.

– Hệ Thống Siêu Thị Metro Toàn Quốc – 091.550.8989

 – Showroom Hà Nội: 78 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

Tel:(04).3788.0246 – 0913.102.168

– Showroom Tp.HCM: 522 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình

Tel:(08).6292.3070

– Showroom Đà Nẵng: 387 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê

Tel:(0236).383.8899

– Showroom Vinh: Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel:(0238).668.9265

– Showroom Buôn Ma Thuột: 316 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột

Tel:(0500).399.9998

– Showroom Nha Trang: 131 đường 23/10, P. Phương Sơn

Tel:(058).382.6899

Website: HaiAu.com. Email:maylamda@haiau.com

Nguồn: Báo điện tử vietnamnet.vn 

Bài viết liên quan

Hotline 24/7