Tập Đoàn Hải Âu tham dự Triển lãm Quốc Tế thực phẩm và đồ uống Việt Nam 2016

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, nhằm đẩy mạnh giao thương thông qua việc trưng bày các sản phẩm Thực phẩm chế biến, đồ uống, dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói. Đây là lần thứ 20 triển lãm được tổ chức và dự kiến là nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

máy làm đá hải âu tham gia triển lãm thực phẩm đồ uống

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm năm nay còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

Triển lãm quy tụ hơn 450 doanh nghiệp và hàng trăm các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm từ đồ uống, chất phụ gia thực phẩm, thiết bị chế biến… đặc biệt là luôn thu hút rất đông khách tới tham quan, tới giao dịch và mua sắm. Năm 2016, Triển lãm hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm đồ uống trưng bày và giới thiệu sản phẩm, trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu và công nghệ mới.

Tham dự triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống Việt Nam 2016, Tập đoàn Hải Âu mang đến những sản phẩm Máy Làm Đá Viên Hải Âu với các model có công suất từ 60kg đến 1800kg đá viên/ngày. Đây là thiết bị sản xuất đá viên sạch tinh khiết hiện đại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia, vận hành tự động, có bộ lọc nước đi kèm, ( đá sạch 99,9% nếu như kết hợp với bộ lọc nước RO), không tiếng ồn khi vận hành và còn giúp cho các cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp có thể tiết kiệm 60% chi phí.

Đến với gian hàng Máy Làm Đá Viên Hải Âu, khách hàng có thể tìm hiểu về cấu tạo, cách vận hành máy, chứng kiến quy trình sản xuất đá viên tự động và cảm nhận đá viên tinh khiết, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế, Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh kiểm tra và chứng nhận ( đá sạch tới 99,9% nếu kết hợp cùng lọc nước RO).

Kính mời các quý khách hàng đến với gian hàng của Tập đoàn Hải Âu trong dịp triển lãm diễn ra từ ngày 10-13/8/2016 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Gian hàng máy làm đá Hải Âu tại triển lãm thực phẩm đồ uốngmay-da-vien-hai-au-trien-lam-do-uong-2016

may-lam-da-hai-au-trien-lam-thuc-pham-do-uong

Bài viết liên quan

Hotline 24/7