Chương trình Bảo trì định kỳ Máy làm đá Hải Âu 2017 trên đà về đích

   “Chúng tôi mua Máy làm đá của Công ty Hải Âu từ 2013, đến nay máy vẫn đang hoạt động tốt. Hàng năm, công ty đều có cử cán bộ tới tận nơi để kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Các vướng mắc, khó khăn trong quá trình vận hành máy đều được các kỹ thuật viên của Hải Âu hướng dẫn tận tình, dù là những lưu ý nhỏ nhất. Cá nhân tôi nhận thấy đây là điểm hơn trong dịch vụ CSKH của Công ty Hải Âu”. Anh Hiếu – Quản lý Nhà Hàng Hương Sen – Từ Liêm Hà Nội chia sẻ về chương trình “chăm sóc” định kỳ sản phẩm của Hải Âu Group nói chung và Kế hoạch bảo trì máy làm  đá 2017 nói riêng.

   Anh Hiếu – Quản lý Nhà Hàng Hương Sen – Từ Liêm Hà Nội

   Nắm chắc tay nghề và hiểu rõ mục tiêu của chương trình cũng như thông điệp muốn gửi gắm của Ban lãnh đạo Công ty, nội dung kế hoạch Bảo trì Máy làm đá Hải Âu 2017, đã được các Kỹ thuật viên trên toàn hệ thống triển khai đúng phạm vi, đúng tiến độ và đảm bảo hiệu quả.

   Sau gần 1 tháng ra quân và thực hiện nghiêm túc, kế hoạch Bảo trì Máy làm đá Hải Âu 2017 đã và đang trên đà về đích.

   Tại Miền Nam, công tác bảo trì hoàn thành 90% kế hoạch đặt ra

   Ở các Tỉnh Miền Trung, đạt 84.5% với sự nỗ lực của các Kỹ thuật viên trước khó khăn, trở ngại của thời tiết.

Biểu đồ tỉ lệ % bảo trì máy làm đá Hải Âu tại 3 Miền

   Do gần trụ sở chính và xưởng sản xuất nên việc bảo trì bảo dưỡng tại địa bàn các Tỉnh thuộc khu vực phía Bắc có nhiều thuận lợi. Do đó, tiến độ diễn ra nhanh chóng, kế hoạch bảo trì đạt 96%.

   Theo báo cáo được cập nhật hàng ngày về thực tế, tình hình bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng của Kỹ thuật Hải Âu trong suốt 1 tháng qua, xét về tổng thể trên cả 3 miền, kết quả cơ bản hoàn thành. Vì một số lý do khách quan, tại thời điểm triển khai chương trình, số ít Khách hàng vẫn chưa tiếp nhận được chính sách này. Tuy nhiên, các Kỹ thuật viên Hải Âu sẽ tiến hành kế hoạch bảo trì ngay sau khi có sự thống nhất và đồng ý từ phía khách hàng.

   “Cảm ơn Công ty Hải Âu, cảm ơn các bạn kỹ thuật viên nhiệt tình, đã không quản đường xá xa xôi, nhất là trong điều kiện thời tiết khó khăn như hiện nay, để đến tận nơi kiểm tra hoạt động của máy, bổ sung tem, hướng dẫn và cảnh báo các vấn đề không an toàn cho máy làm đá trong quá trình sử dụng. Nhà hàng chúng tôi rất yên tâm về chất lượng máy cũng như dịch vụ CSKH của Công ty Hải Âu. Hy vọng trong thời gian tới, nhà hàng vẫn hoạt động tốt và thu hút được đông đảo thực khách gần xa!”. Chủ “King of Drink” – TP Vinh – Nghệ An, không dấu nổi cảm xúc vui mừng vì sự tận tình, chu đáo của Kỹ thuật viên Hải Âu.

Nhà hàng “King of Drink” – TP Vinh – Nghệ An

   Khác với chia sẻ của anh chị ở trên, Chị Tâm Đại diện Công ty TNHH Sợi Phú Bài –  Thừa Thiên Huế, có tâm sự: “Năm nay, các đồng chí kỹ thuật của Hải Âu sai hẹn với tôi hơn 30 phút đồng hồ khi báo lịch sẽ tới cửa hàng để kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống máy làm đá. Cũng phải thông cảm vì thời tiết dạo này đi lại khó khăn. Các chú kỹ thuật có mặt tại cửa hàng là chúng tôi vui rồi. Hy vọng Công ty Hải Âu sẽ luôn duy trì công tác bảo trì sản phẩm định kỳ này, để khách hàng chúng tôi yên tâm về mọi mặt!”.

Chị Tâm Đại diện Công ty TNHH Sợi Phú Bài –  Thừa Thiên Huế

   Những đóng góp, chia sẻ thực tế, thực lòng của khách hàng trên mọi miền Tổ quốc về chương trình Bảo trì định kỳ Máy làm đá 2017, đã trở thành lời nhắc nhở, đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần anh em Kỹ thuật viên Hải Âu nói riêng và toàn thể CBNV Công ty nói chung, nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao nhất trong công việc.

   Không chỉ dừng lại ở kế hoạch Bảo trì sản phẩm định kỳ mà ở tất cả các hoạt động khác trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hải Âu Group đều hướng đến tinh thần chủ đạo: “Hải Âu luôn sát cánh bên khách hàng”!.

   Thông qua hoạt động này, kỹ thuật Hải Âu không những được cọ sát thực tế, nâng cao tay nghề, trình độ, mà còn được tiếp xúc, trải nghiệm nhiều hơn, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó, phát huy những ưu điểm, khắc phục những mặt chưa được nhằm hoàn thiện và đạt kết quả cao hơn trong các dịch vụ chăm sóc Khách hàng tiếp theo.

   Hải Âu Group chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh và gặt hái nhiều thành công!

   

Nguồn: Tập Đoàn Hải Âu

Bài viết liên quan

Hotline 24/7