Công bố tiêu chuẩn chất lượng đá viên tinh khiết của Hải Âu Việt Nam

Nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay thường nhập loại đá viên sản xuất nhỏ lẻ bằng dây truyền máy móc không đảm bảo. Chính vì thế mà chất lượng đá viên rất kém, đá rất nhanh tan chảy và để lại lắng cặn, vẩn đục khi tan. Đó mới chỉ là những biểu hiện quan sát bằng mắt thường, thực tế thì bên trong viên đá đó còn có thể ẩn chứa những loại vi khuẩn có khả năng gây ra bệnh tật nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên, với những cơ sở kinh doanh sử dụng loại đá viên tinh khiết được làm từ máy làm đá sạch tự động Hải Âu thì chất lượng lại hoàn toàn khác.

Máy làm đá Hải Âu được sản xuất theo công nghệ Italy, đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008 với những tính năng ưu việt như thời gian làm đá nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vận hành đơn giản… và quan trọng nhất là chất lượng đá thành phẩm làm ra đạt đến độ tinh khiết hoàn hảo.

Để chứng minh cho chất lượng đá viên của mình, Hải Âu đã đăng ký và gửi mẫu vật phẩm về Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng để tiến hành kiểm tra, thẩm định. Mẫu vật phẩm bao gồm đá viên được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu và thùng trữ máy làm đá Hải Âu.

Sau 4 ngày từ 19/1/2016 đến 22/1/2016, Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng đã sử dụng các phương pháp thử tiên tiến nhất như ISO 6461-2:1986, ISO 7899-2:2000, TCVN 6187-1:2009… với hai mẫu thử. Kết quả công bố, sản phẩm đá viên của chúng tôi đạt độ tinh khiết tuyệt đối, an toàn với sức khỏe của người dùng. Bộ phận thùng trữ đá của máy làm đá Hải Âu hoàn toàn vô khuẩn, đủ điều kiện để đảm bảo độ tinh khiết cho đá viên thành phẩm bên trong.

Kết quả chất lượng nước đá của máy làm đá Hải Âu

Đá viên được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu là những viên đá vuông vức đều nhau chứ không phải dạng đá viên hình ống, rỗng giữa. Những viên đá trong suốt như pha lê và không hề có một gợn đục nào khi nhìn bằng mắt thường. Thời gian tan chảy của đá cũng cao hơn từ 4 đến 5 lần so với loại đá viên thông thường, hơn nữa, khi tan đá không hề để lại lắng cặn, bụi bẩn. Các xét nghiệm của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng đã chứng minh rằng, đá viên của chúng tôi hoàn toàn tinh khiết và không hề có sự xuất hiện của các loại vi khuẩn nguy hiểm như Coliforms, Escherichia coli (E.coli), Fecal Coliform (F.coli), bào tử kỵ khí khử Sunfit hay trực khuẩn mủ xanh (P.aeruginosa)… Sử dụng đá viên tinh khiết Hải Âu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7