Bộ Y Tế chứng nhận nước đá viên tinh khiết máy làm đá Hải Âu

Hiện nay, an toàn thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Không chỉ những thực phẩm đắt tiền bị phát hiện là làm giả hay chất lượng kém, mà ngay cả đá viên cũng không ngoại lệ. Nước đá là sản phẩm phục vụ pha chế đồ uống thông dụng, ngoài ra còn được dùng để bảo quản thực phẩm, sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghệ và y tế. Vì vậy, chất lượng nước có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng, cũng như thực phẩm được chúng bảo quản. Nguyên nhân mất an toàn vệ sinh nước đá chủ yếu là do nguyên nhân các cơ sở sản xuất nước đá sử dụng dây chuyền công nghệ cũ, dùng nguồn nước bẩn để làm đá như nước sông hồ hay giếng khoan. Để giải quyết triệt để vấn đề an toàn chất lượng nước đá, cũng như nâng cao công nghệ sản xuất, giải pháp được đưa ra là cải tiến công nghệ và chất lượng nước đá, cụ thể là sử dụng máy làm đá sạch tự động Hải Âu.

ket-qua-thu-nghiem-bo-y-te

Với máy làm đá Hải Âu, cơ sở sản xuất kinh doanh nước đá của bạn có thể nâng cao tối đa chất lượng đá thành phẩm. Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh Thực phẩm Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế đã xác nhận nước đá làm từ máy làm đá Hải Âu có độ tinh khiết hoàn hảo và đạt mọi chỉ tiêu an toàn vi sinh nếu như sử dụng cùng với máy lọc nước RO. Các chỉ tiêu được sử dụng trong kiểm nghiệm này bao gồm các loại vi sinh nguy hiểm thường có trong nguồn nước. Đó hai chỉ tiêu chính trong đánh giá chất lượng nước như Coliforms tổng số và E.coli. Với phép thử thuộc TCVN 6187:2009, các kết quả đều chỉ ra rằng nước đá Hải Âu chứa số bào tử dưới ngưỡng phát hiện và đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu vi khuẩn khác như P. aeruginosa, Strep.feacal và số bào tử vi khuẩn kị khí cũng được tiến hành kiểm nghiệm và không phát hiện được số bào tử nguy hiểm nào.

Chất lượng nước đá thành phẩm cao như vậy là nhờ công nghệ ứng dụng hoàn hảo của máy làm đá sạch tự động Hải Âu. Hải Âu cam kết mọi sản phẩm máy làm đá của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Mọi mẫu máy đều đã được chứng thực công suất cũng như đảm bảo chất lượng nước đá. Công nghệ sản xuất đá viên Hải Âu được đảm bảo từ khâu tiếp nhận nguồn nước vào sản xuất đá đến khi đá thành phẩm được lưu trữ bên trong khoang chứa. Trước khi được dẫn vào máy, hệ thống lọc và diệt khuẩn nước đi kèm thiết bị đã giúp lọc sạch nguồn nước này. Bên trong máy, nước đá và thành phẩm tiếp tục được bảo vệ an toàn nhờ công nghệ làm đá khép kín. Nhờ đó, đá viên thành phẩm đạt độ trong và tinh khiết hoàn hảo chứ không đục màu như đá được làm từ nước chất lượng kém. Thời gian bảo ôn trong tủ trữ đạt chất lượng cao của Hải Âu cũng góp phần giúp đá lâu tan hơn các sản phẩm đá thông thường đến 1,5 lần.

Hải Âu là đơn vị vinh dự được người tiêu dùng bình chọn lọt Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015. Không phụ lòng tin yêu của người tiêu dùng, Hải Âu sẽ từng bước cải tiến công nghệ, giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao chất lượng đá viên thành phẩm tinh khiết.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7