Viện Pasteur chứng nhận nước đá viên tinh khiết Hải Âu

Tại thị trường Việt Nam, việc kiểm soát chất lượng nước đá đang là một vấn đề được thả nổi. Việc kinh doanh nước đá có thể đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà kinh doanh. Đó là lý do vì sao có nhiều nhà sản xuất đã bất chấp an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Có nhiều cách để các cơ sở sản xuất nước đá gia tăng lợi nhuận. Ví dụ như việc sử dụng các hệ thống làm đá áp dụng công nghệ cũ; sử dụng các khí gas làm lạnh không an toàn cho bầu khí quyển; việc không đóng bao bì cẩn thận trước khi đưa đến tay người tiêu dùng nhỏ lẻ; và nguy hiểm nhất là sử dụng nguồn nước sông hồ, nước giếng khoan không qua tinh lọc trước khi sản xuất đá. Trong số đó, việc sản xuất nước đá kém chất lượng ngay từ khâu sử dụng nước kém an toàn là nguyên nhân chính gây ra các tác hại về sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công nghệ thiết bị cũ kỹ, quy trình làm đá không khép kín, cũng là một phần nguyên nhân khiến vi khuẩn xâm nhập làm suy giảm chất lượng nước đá.

Chứng nhận viện pasteur

Chứng nhận viện pasteur

Giải pháp hữu hiệu được đề ra cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh lĩnh vực thực phẩm – đồ uống là sử dụng thiết bị làm đá sạch tinh khiết và hoàn toàn tự động. Máy làm đá Hải Âu có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu đó. Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Máy có bộ phận lọc nước an toàn, công nghệ diệt khuẩn và lưu trữ đá hiện đại. Không chỉ có quy trình làm đá khép kín, tự động hoàn toàn và làm việc với nhiều mức công suất, máy làm đá Hải Âu còn có khả năng sản xuất đá viên “sạch tinh khiết”. Độ sạch của đá viên thành phẩm làm từ máy làm đá Hải Âu đã được chứng nhận bởi Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Xét về chỉ tiêu hóa lý, máy làm đá Hải Âu giúp lọc sạch lượng Clo dư có trong nước sản xuất. Về chỉ tiêu vi sinh, không hề phát hiện được các vi khuẩn có hại trong nước như Coliforms, E.coli, P.aeruginosa, liên cầu phân và bào tử kỵ khí sinh H2S còn sót lại trong mẫu đá viên được sản xuất.

Để đảm bảo an toàn chất lượng cho đá viên thành phẩm, các cơ sở kinh doanh sử dụng và sản xuất nước đá có thể tìm mua máy làm đá Hải Âu. Công ty cổ phần Hải Âu là một trong số ít đơn vị trên toàn quốc uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy làm đá sạch tự động. Đây là đơn vị có mặt nhiều trong các sự kiện thiết bị công nghiệp trong nước và quốc tế, đặc biệt đã vinh  dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7