Hải Âu Việt Nam khởi đầu năm mới thành công với hàng loạt đơn hàng

Năm 2015 là một năm thành công rực rỡ của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam. Vào năm này, chúng tôi đã được những chứng nhận chất lượng sản phẩm đá viên sạch tinh khiết từ các đơn vị hàng đầu Việt Nam như Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm Quốc gia trực thuộc Bộ Y tế và tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng ( đá sạch lên tới 99,9% nếu như kết hợp với bộ lọc nước RO). Tất cả các kiểm nghiệm đều cho thấy một kết quả chung, rằng sản phẩm đá viên sạch được sản xuất bởi máy làm đá Hải Âu đảm bảo sạch tinh khiết và an toàn với người sử dụng.

Không chỉ thế, sản phẩm máy làm đá sạch tự động của công ty đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và vinh dự lọt vào top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015. Thương hiệu máy làm đá Hải Âu còn được quảng bá đến nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong nước và quốc tế qua các hội chợ công nghệ tiêu biểu là triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild 2015 tại triển lãm Giảng Võ.

Cũng vào cuối năm 2015, Hải Âu đã góp phần làm nên sự thành công vang dội cho chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca lần thứ 6 – một chương trình tri ân tưởng nhớ và quyên góp ủng hộ cho các gia đình thương bệnh binh và nạn nhân chất độc màu da cam. Đây là hành động thiết thực thể hiện lòng yêu nước và tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của môt doanh nghiệp trẻ như Hải Âu Việt Nam.

máy làm đá Hải Âu khai trương năm mới

Và mới đây, máy làm đá Hải Âu đã khởi đầu xuân Bính Thân 2016 với thật nhiều ấn tượng mới, thành công mới. Ngay trong ngày khai xuân đầu năm, công ty đã chào đón và tư vấn thành công nhiều khách hàng đến showroom tham khảo và mua máy. Chỉ riêng với khu vực miền Bắc, trong ngày 15 tháng 2 năm 2016, chúng tôi đã xuất kho và lắp đặt những đơn hàng máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu HA 900, HA 600 và HA 100 trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Máy làm đá sạch Hải Âu là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy, cùng những linh kiện nhập khẩu an toàn chất lượng, và giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Công nghệ làm đá của Hải Âu là hoàn toàn tự động với nhiều mức công suất lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với máy làm đá Hải Âu, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đá viên thành phẩm cũng như hiệu suất làm việc và sản lượng đá sạch thành phẩm.

Với những thành công rực rỡ đầu xuân này, Hải Âu Việt Nam tin chắc Bính Thân sẽ là một năm may mắn. Chúc quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng Phát Tài Phát Lộc!

Bài viết liên quan

Hotline 24/7