Mách bạn cách chọn mua máy hàn miệng túi chất lượng

Máy hàn miệng túi là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong các công ty, cơ sở đóng gói, chế biến thực phẩm. Với công dụng là bảo quản thực phẩm trong bao không bị hư hại do côn trùng, kiến, gián,.. giúp thực phẩm được vệ sinh, an toàn hơn. Đặc biệt đối với các dây chuyền sản xuất nước đá tinh khiết, việc chọn mua máy hàn miệng túi sao cho phù hợp với tính năng sử dụng của từng cá nhân, tổ chức là rất quan trọng.

1. Sự cần thiết của máy hàn miệng túi đối với cơ sở sản xuất

– Việc đóng gói hàng hóa bằng việc dán chặt miệng túi dường như không còn quá xa lạ với các cơ sở sản xuất nữa. Sử dụng máy hàn miệng túi để đóng gói hàng hóa là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất.

– Đối với các cơ sở sản xuất đá thì việc chọn mua máy hàn miệng túi giúp dễ dàng đóng gói miệng của những túi đá một cách nhanh chóng nhất, từ những loại bao nặng, hay những loại túi dày đều có thể làm được.

kho tru tui nuoc da

Xem thêm: Các thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng cần thiết

– Máy hàn miệng túi giúp hàn miệng túi nhanh gấp hàng chục lần so với hàn bằng tay, miệng kín, đẹp, tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí, tăng năng suất, tăng lợi nhuận.

– Không còn phải hàn miệng túi bằng tay như phương pháp truyền thống, máy hàn miệng túi là giải pháp tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp.

– Cơ sở sản xuất sẽ dùng máy hàn miệng túi giúp đóng gói các bao ni lông để giảm thiểu sự hư hại, nước đá được đóng gói trong bao bì có tính thẩm mỹ cao, được bảo quản tốt hơn. dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

– Bạn sẽ không còn phải mất chi phí để mua hộp đựng, hay không gian chiếc tủ lạnh.

2. Gợi ý cách thức chọn mua máy hàn miệng túi

– Nên chọn mua máy hàn miệng túi phù hợp với điều kiện sản xuất, nhu cầu sử dụng tránh trường hợp mua máy có công suất cao dẫn đến lãng phí và hao tốn điện năng khi sử dụng.

– Nên mua máy hàn miệng túi có xuất xứ rõ ràng công ty nhập khẩu trực tiếp chính hãng đầy đủ hóa đơn.

– Nên mua máy hàn miệng túi của công ty uy tín để có hướng dẫn sử dụng và bảo hành đầy đủ, chu đáo, tránh hàng nhái, hàng giả.

– Nên mua sản phẩm của các công ty có bảo hành sản phẩm và cam kết về chất lượng.

– Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng và làm vệ sinh.

tui nuoc da

Việc lựa chọn mua máy hàn miệng túi sao cho phù hợp với nhu cầu và lợi ích của các cơ sở sản xuất đá là rất quan trọng và thiết yếu. Nhưng để có một dây chuyền sản xuất đá đồng bộ và năng suất, tiến độ nhịp nhàng với máy hàn miệng túi và người sử dụng thì bạn cũng cần cân nhắc việc lựa chọn một máy làm đá tốt và chất lượng. Một gợi ý nhỏ để giúp các cơ sở sản xuất đá cải thiện được những vấn đề khó khăn trong khâu sản xuất đá hiện nay là máy làm đá Hải Âu cỡ lớn như HA 900, HA 1800 để kinh doanh.

Ưu điểm nổi bật của loại máy làm đá Hải Âu HA900, HA1800:
1. Khả năng làm đá viên cực lớn
2. Chất lượng đá viên tinh khiết, thành phẩm hoàn hảo
3. Ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng
4. Thiết kế tinh tế, trang nhã, gọn gàng
5. Công suất thực: Mùa đông: 90-95% – Mùa hè: 75-85% công suất tiêu chuẩn (phụ thuộc vị trí lắp đặt)
6. Linh kiện tiêu chuẩn Quốc tế tiết kiệm điện năng
7. Thùng chứa đá cực lớn
8. Bên ngoài có lớp vỏ bọc thép không gỉ rất sạch sẽ, bộ lọc thông minh giúp loại sạch bụi và vi khuẩn bên trong.
9. Máy được sản xuất theo công nghệ của Italy, linh kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
10. Lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp và cơ sở sản xuất đá lớn

Một trong các sản phẩm mũi nhọn của công ty là Máy làm đá Hải Âu, với thiết kế hoàn hảo, tỉ mỉ trong từng chi tiết, sản phẩm Máy làm đá Hải Âu hãnh diện đứng cùng các sản phẩm của các tập đoàn công nghiệp tiên tiến trên thế giới, với chất lượng và giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Hải Âu cũng rất tốt nên bạn sẽ rất an tâm và tin tưởng. Tất cả những gì bạn chờ đợi ở một thiết bị sản xuất đá, máy làm đá Hải Âu HA 900, HA 1800 đều có thể đáp ứng và còn hơn thế nữa.

Một trong những lý do để các cơ sở sản xuất đá thành công đó là việc lựa chọn và tìm ra những giải pháp từ công nghệ, giúp việc sản xuất nhanh chóng, nhờ tới máy móc để giảm nguồn nhân lực và chi phí cũng như tăng năng suất và nguồn lợi nhuận. Đó là những gì mà bài viết “Mách bạn cách chọn mua máy hàn miệng túi chất lượng” đã chỉ ra để giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7