Hải Âu – Top 10 Thương Hiệu Việt Nam 2017

“Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam năm 2017” cùng giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017  là chương trình do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh Tế và Văn hóa (SIDECM) viết tắt (Viện Kinh Tế Và Văn Hóa) tổ chức. Ngày 10/6 vừa qua, Hải Âu Group đã vinh dự và tự hào là một trong số những thương hiệu mạnh được tôn vinh đồng thời trao chứng nhận tại buổi lễ tổng kết. 

Chương trình “Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam năm 2017” và bình chọn giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017 đề cao các giá trị Việt, tôn vinh lòng tự hào dân tộc và nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là chương trình uy tín nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước, đã vượt qua khó khăn để phát triển ổn định, bền vững, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và có nhiều đóng góp cho xã hội.

thương hiệu việt nam

Để được trao giải thưởng này, doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng loại và những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức: kinh doanh hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh; đạt thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tích cực tham gia hoạt động xã hội; công nghệ môi trường phù hợp với yêu cầu sản xuất trong và ngoài nước…  

Với riêng Hải Âu Group, năm vừa qua, công ty đã có những bứt phá lớn trong kinh doanh với những sản phẩm công nghiệp chất lượng cao của mình: máy làm đá viên sạch tự động, máy làm đá vảy, máy đun nước nóng công nghiệp. Cùng với đó doanh nghiệp cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội cho người lao động. Đó là lý do Hải Âu  Group được lựa chọn tôn vinh sau nhiều vòng bình chọn khoa học, minh bạch, chặt chẽ của của ban tổ chức chương trình.

hải âu top 10

Tự hào là Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017, Hải Âu Group sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện công nghiệp tại Việt Nam

Chương trình ‘‘Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2017” được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 năm 2017 tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội và phát sóng truyền hình trực tiếp trên kênh (H1) Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7