Hải Âu Việt Nam đạt danh hiệu Thương Hiệu Xuất Sắc 2016 – Excellent Brand 2016

Sáng 28/4/2016, Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã vinh dự trở thành một trong những đơn vị ưu tú được trao bằng chứng nhận và biểu tượng Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand 2016.

Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã nỗ lực phấn đấu trong công cuộc xây dựng và phát triển thương hiệu, nhờ đó giúp thúc đẩy sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong nước và quốc tế. Đây là chương trình được phối hợp tổ chức bởi các cơ quan uy tín như Bộ Khoa học & Công nghệ, Tổ chức quốc tế AQA (American Quality Assessors) – Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ, và Hội sở hữu trí tuệ TP.Hồ Chí Minh.  

Đây là chương trình khảo sát truyền thông có yêu cầu rất cao đối với các đơn vị đăng ký tham gia. Quá trình bình xét cho giải thưởng Excellent Brand bao gồm nhiều giai đoạn và tiêu chí như: các thành tích của đơn vị đã được xác nhận, hệ thống nhận diện thương hiệu, đánh giá thông tin tài chính và sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng, các hoạt động xã hội và cộng đồng trong đó có bảo vệ môi trường… Để có được giải thưởng này, doanh nghiệp cần đáp ứng và đạt được các chỉ số tín nhiệm cao về mức độ uy tín của thương hiệu, đảm bảo đáp ứng quy trình đánh giá Thương hiệu xuất sắc (Excellent Brand Index – EBI) theo tiêu chuẩn quốc gia cũng như quốc tế.

Hải Âu Việt Nam là một trong những đơn vị kinh doanh đã đáp ứng xuất sắc mọi tiêu chí của Excellent Brand – Thương hiệu Xuất sắc 2016 và được tôn vinh trong lễ trao giải lần này. Được biết, trong năm qua, Hải Âu Việt Nam cùng sản phẩm máy làm đá viên sạch tự động của mình đã đạt đươc rất nhiều thành công trong quá trình định vị thương hiệu và ứng dụng mô hình kinh doanh hiện đại.

Máy làm đá Hải Âu là sản phẩm có chất lượng nhập khẩu từ Italy, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, CE, cùng hệ thống linh kiện đẳng cấp nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hình thức và công suất máy đa dạng (60 – 1800kg/24h) và ứng dụng các công nghệ tự động, lọc kháng khuẩn và bảo ôn hiện đại trong sản xuất. Nhờ đó, chất lượng nước đá làm từ thiết bị này đã được chứng nhận đảm bảo TCVQ QCVN 1:2011/BYT.

Sản phẩm này đã đồng hành cùng Hải Âu Việt Nam trong nhiều triển lãm công nghệ và hội chợ thương mại quốc tế như Vietbuild 2015, VIETNAM EXPO 2016; giúp doanh nghiệp lọt Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam năm 2015, Sản Phẩm Tin Cậy năm 2016, Typical Brand 2016, và nối tiếp là thành công tại chương trình Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand 2016 lần này.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Thương Hiệu Xuất Sắc – Excellent Brand 2016”

lễ trao giải thương hiệu xuất sắc 2016

Hải Âu Việt Nam top thương hiệu xuất sắc

Bài viết liên quan

Hotline 24/7