Làm Đá Nhanh Với Máy Làm Đá Hải Âu Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí

Trước đây, các đơn vị kinh doanh dịch vụ thường tìm đến những cơ sở sản xuất nước đá để được cung cấp số lượng nước đá lớn. Còn bây giờ, khi yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm; yêu cầu về sự chủ động trong nguồn cung cấp đá sạch tăng lên, mua máy làm đá để làm đá nhanh và sạch mới là lựa chọn sáng suốt nhất. Nhưng nên lựa chọn loại máy làm đá nào?

1. Các loại máy làm đá phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhu cầu sử dụng đá sạch trong giải khát và pha chế các loại đồ uống ngày càng phong phú. Vì vậy, thị trường đòi hỏi phải có những loại đá khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Và để sản xuất ra chúng, chúng ta cần có những loại máy làm đá khác nhau.

Máy làm đá viên

Máy làm đá viên – loại máy đá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Một là, máy sản xuất đá viên

Đá viên được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình; các quán cà phê, quán ăn, quán nhậu; các nhà hàng; khách sạn… Những chiếc máy này cho phép người dùng làm đá nhanh với chất lượng đồng đều, đẹp mắt. Sản lượng đạt từ 30kg đến 1800kg đáp ứng được mọi nhu cầu về đá sạch cho các hộ gia đình; các đơn vị kinh doanh dịch vụ, thậm chí là các đơn vị sản xuất đá sạch.

Hai là, máy sản xuất đá vảy

Đá vảy được sử dụng chủ yếu trong các cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm tươi sống và hải sản. Sản phẩm được gọi là đá vảy vì có hình dáng mỏng; giống như vảy cá. Người ta dùng đá vảy để làm mát, giữ lạnh, bảo quản thực phẩm luôn tươi mới. Máy làm đá vảy có công suất thường từ 300kg đến 2200kg hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng với số lượng lớn trong chế biến thực phẩm.

Ba là, máy sản xuất đá cây

Máy làm đá cây là loại máy làm đá nhanh được các đơn vị sản xuất và kinh doanh nước đá ứng dụng nhiều nhất. Sản phẩm có công suất lớn, lên đến 5 tấn mỗi ngày có thể đáp ứng được nhu cầu dùng đá cây để bảo quản thực phẩm; vận chuyển thực phẩm tươi sống đi xa hoặc dùng cho các tàu đánh bắt xa bờ….

Bốn là, máy sản xuất đá bào

Khi nhu cầu kinh doanh các quán kem; quán cà phê và giải khát ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng đá bào ngày càng tăng. Các loại máy sản xuất đá bào cũng ra đời từ đó. Thiết bị này cho phép người dùng sản xuất được đá bào với chất lượng mịn và đồng đều; phù hợp với việc làm các loại đồ uống đá bào; siro, kem tuyết….

Máy làm đá bào

Máy làm đá bảo – loại máy đá nhỏ gọn nhất trong số các loại máy làm đá

2. Tại sao nên làm đá nhanh với máy làm đá Hải Âu?

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy làm đá nhanh trên thị trường. Tuy nhiên, máy làm đá sạch Hải Âu vẫn luôn được lựa chọn nhiều nhất. Tại sao vậy?

Tiết kiệm chi phí

Tốc độ làm đá nhanh giúp đơn vị sử dụng tiết kiệm được thời gian vì thế cùng tiết kiệm được nhiều điện năng. Khả năng tiết kiệm điện của máy làm đá Hải Âu lên đến 50% so với các loại máy làm đá khác trên thị trường. So với việc mua các loại đá được sản xuất sẵn trên thị trường, mua máy làm đá Hải Âu giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí

Dễ vận hành và sử dụng

Máy làm đá Hải Âu được tích hợp một bảng điều khiển thông minh. Bạn dễ dàng thao tác và lựa chọn các chức năng làm đá. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng máy chỉ sau khi được hướng dẫn 1 lần. Cũng nhờ thế, đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ tiết kiệm được nhân lực. Không cần nhiều người, bạn vẫn có thể sản xuất được một số lượng đá lớn trong một thời gian ngắn.

Giúp làm đá siêu tốc

Điểm khác biệt lớn nhất của các loại máy làm đá Hải Âu so với các loại máy khác trên thị trường chính là khả năng làm đá siêu tốc. Các linh kiện chính được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu nên thời gian làm lạnh cực nhanh. Hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín bằng gió và nước. Nó cho phép máy hoàn thành một mẻ đá chỉ trong 15 đến 20 phút.

Tiết kiệm với máy làm đá Hải Âu

Máy làm đá Hải Âu tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ làm đá siêu tốc

3. Những lưu ý khi sử dụng máy làm đá Hải Âu

Để làm đá nhanh, chất lượng và hiệu quả nhất, khi sử dụng máy làm đá Hải Âu, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

– Kiểm tra kỹ càng từng bộ phận của thiết bị cũng như nguồn cung cấp nước sạch; nguồn điện để làm đá

– Điều chỉnh nhiệt độ và lượng nước phù hợp để vừa làm đá nhanh. Vừa tiết kiệm điện, vừa có những mẻ đá đều tăm tắp.

– Vệ sinh máy sạch sẽ và bảo trì đúng cách để nước đá thành phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất. Thiết bị luôn có tuổi thọ dài nhất.

Làm đá nhanh với máy làm đá Hải Âu đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ. Nếu bạn muốn chủ động trong việc sản xuất và tự cung cấp đá sạch. Hãy sử dụng máy làm đá Hải Âu ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan

Hotline 24/7