Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Làm Đá Viên Siêu Tốc Cho Quán Bia Hơi

Kinh doanh dịch vụ giải khát, đặc biệt là bia hơi không thể thiếu đá viên tinh khiết. Để chủ động về nguồn cung cấp đá sạch, nhiều chủ nhà hàng đã quyết định đầu tư máy làm đá viên siêu tốc. Nhưng đâu mới là cách chọn máy làm đá “ngon”?

1. Tại sao quán bia hơi cần có và nên có máy làm đá viên siêu tốc?

Nước đá tinh khiết là một nhu yếu phẩm không thể thiếu với bất kỳ quán bia hơi nào. Bạn có thể mua đá cây về đập nhỏ để tiết kiệm chi phí. Nhưng các loại đá cây trên thị trường không đáp ứng đủ các yêu cầu vệ sinh thực phẩm.

Quán bia

Máy làm đá viên siêu tốc luôn là sản phẩm cần thiết với các quán bia

Bạn cũng có thể mua đá viên tinh khiết ở ngoài. Nhưng lượng đá một quán bia hơi cần tiêu thụ, nhất là vào mùa cao điểm rất lớn. Thứ nhất, bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí đáng kể. Thứ hai, bạn sẽ bị động về nguồn cung, nhất là khi thị trường đá sạch khan hiếm mùa nắng nóng.

Đầu tư máy làm đá là một lựa chọn thông minh cho các quán bia hơi. Việc đầu từ này giúp các chủ quán tiết kiệm đến 60% chi phí so với việc mua đá sạch ở ngoài. Bạn cũng không cần lo lắng trước tình trạng nước đá bẩn được bán tràn lan ngoài thị trường. Mua máy làm đá giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh cho bạn.

2. Toàn tập cách lựa chọn máy làm đá viên siêu tốc cho quán bia hơi

Khi mua máy làm đá viên siêu tốc, bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như: chi phí; thương hiệu; nhu cầu thực tế của quán; công nghệ; công suất máy; cách thức vận hành… Cụ thể hơn, bạn cần lưu ý những hướng dẫn chọn máy làm đá viên dưới đây:

– Lựa chọn những dòng máy có khả năng làm lạnh nhanh. Điều này giúp bạn tiết kiệm được đáng kể tiền điện mỗi tháng.

– Lựa chọn máy có công suất và sản lượng phù hợp với nhu cầu tiêu thụ thực tế của quán. Nếu mua máy sản lượng thấp, máy sẽ phải hoạt động liên tục mới có thể đáp ứng nhu cầu thực tế. Việc này gây tốn điện năng và giảm tuổi thọ của máy. Nếu mua máy công suất lớn hơn nhu cầu thực tế sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí đầu tư và tiền điện.

– Lựa chọn dòng máy dễ lắp đặt, dễ di chuyển, dễ vệ sinh. Quan trọng nhất là dễ vận hành và sử dụng. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy làm đá tự động để tiết kiệm cả thời gian và nhân lực.

Lựa chọn một máy làm đá viên siêu tốc tốt cho quán bia giúp kinh doanh thuận lợi

– Lựa chọn các thương hiệu máy làm đá uy tín được nhiều đánh giá tích cực trên thị trường. Các máy làm đá viên siêu tốc của thương hiệu uy tín có độ bền cao. Đồng thời, khả năng làm đá siêu nhanh và không tiêu hao điện năng trong quá trình hoạt động.

3. Lưu ý và gợi ý chọn máy làm đá viên phù hợp nhất với quán bia

Lưu ý khi chọn mua máy làm đá viên

Khi tìm hiểu và lựa chọn các loại máy làm đá viên tinh khiết cho quán bia của mình, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Thiết bị có đảm bảo chất lượng nước đá thành phẩm đáp ứng các tiêu chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm với nước đá dùng liền hay không?

– Thiết bị có tiêu hao nhiều điện năng hay không?

– Giá bán máy làm đá viên siêu tốc có phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không?

– Chế độ bảo hành sản phẩm có tốt không?

Gợi ý máy làm đá viên phù hợp nhất với quán bia

Một trong số những thương hiệu máy làm đá được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay là máy làm đá Hải Âu. Các sản phẩm do Hải Âu sản xuất và phân phối đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về chất lượng; độ bền; khả năng tiết kiệm điện và công suất ổn định. Cụ thể như:

– Máy làm đá viên Hải Âu được trang bị hệ thống lọc giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn. Đá viên tinh khiết thành phẩm luôn đảm bảo mọi tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đá viên an toàn vệ sinh

Máy làm đá viên siêu tốc Hải Âu sản xuất đá đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

– Công nghệ làm lạnh tuần hoàn khép kín. Kết hợp với những linh kiện chủ đạo được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo nên khả năng làm lạnh hiệu quả. Máy làm đá siêu nhanh giúp bạn tiết kiệm tiền điện.

Máy làm đá Hải Âu được trang bị tủ bảo ôn với khả năng giữ đá lạnh lâu. Luôn có sẵn đá dự trữ mà không cần xây thêm kho chứa.

– Thiết bị được vận hành hoàn toàn tự động và theo quy trình khép kín. Vì vậy chỉ cần vài thao tác với bảng điều khiển thông minh là bạn đã có thể “ra lệnh” làm đá theo kích cỡ, khối lượng như ý muốn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy làm đá viên siêu tốc Hải Âu được nhiều quán bia hơi lựa chọn. Hãy liên hệ với Hải Âu ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm mình mong muốn nhé!

Bài viết liên quan

Hotline 24/7