Máy làm đá Hải Âu tại triển lãm quốc tế VietBuild 2015

Với mục đích đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác, ngày 11/11/2015 công ty Hải Âu Việt Nam đã đăng ký tham gia hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild Hà Nội năm 2015, được tổ chức tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình. Hội chợ triển lãm năm nay có sự góp mặt của gần 1300 gian hàng đến từ 400 đơn vị là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

khai mạc triển lãm vietbuild

Gian hàng của chúng tôi được đặt tại số 1095, nằm trong khu vực A2 với quy mô lớn, được bài trí theo phong cách hiện đại, đơn giản và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giới thiệu, giải đáp những thắc mắc của khách hàng các thông tin về sản phẩm. Với những thiết bị hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, gian hàng của chúng tôi nhận được sự quan tâm rất lớn và hân hạnh tiếp đón hàng trăm lượt khách thăm quan mỗi ngày.

Tham gia hội chợ lần này, gian hàng của công ty chúng tôi có trưng bày và giới thiệu các sản phẩm gồm máy làm đá, máy bào đá, máy đun nước nóng…với các công suất khác nhau, phù hợp cho tất cả ngành nghề kinh doanh có nhu cầu hiện nay.

máy làm đá Hải Âu tại triển lãm Vietbuild

Tại gian hàng, quý khách có thể tận mắt chứng kiến quá trình máy vận hành để sản xuất ra những mẻ đá viên tinh khiết. Không lãng phí nguồn nước, không gây ra tiếng ồn khi làm việc, rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đá thành phẩm trong suốt, có thể sử dụng được ngay mà không để lại lắng cặn, vẩn đục, thời gian lâu tan gấp 1,5 lần so với đá thường đó là những đặc điểm mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy khi tới thăm quan gian hàng.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm máy làm đá Hải Âu mang lại có thể giải quyết được những khó khăn cho nhiều đơn vị kinh doanh trong việc tìm nguồn cung cấp đá viên sạch, chất lượng hoàn hảo thay thế cho loại đá viên mua ngoài không an toàn như hiện nay.

Với kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất máy làm đá viên tự động, tất cả các sản phẩm của Hải Âu đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được cấp giấy chứng nhận CE của hội đồng Châu Âu.

Hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild lần này là cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty Hải Âu Việt Nam, giúp chúng tôi tìm hiểu được thị hiếu của khách hàng cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm của các nhà sản xuất nổi tiếng, để từ đó tiếp tục xây dựng những chính sách, chiến lược mới, phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm sản phẩm của công ty, để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm quan showroom mua sắm các sản phẩm của Hải Âu Việt Nam:

Liên hệ mua máy làm đá viên Hải Âu Liên hệ tư vấn vui lòng gọi:
Hà Nội:                       (04) 3788 02460913.102.1680902.563.636

Showroom Hà Nội:   Số 78, Phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

TP. HCM:                    0905.855.366

Showroom TP. HCM: Số 522, Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình

Bài viết liên quan

Hotline 24/7