Máy làm đá Hải Âu thuộc top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực hết mình cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam vinh dự và tự hào khi lọt vào top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Chương trình được Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam; Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện.

Nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam, ghi nhận những cố gắng, đóng góp của các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ, được người tiêu dùng ưa thích, đồng thời giúp các doanh nghiệp nâng cao sức cạnh tranh và khẳng định vị thế của mình. Chương trình khảo sát thị trường và công bố 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam là một trong những giải thưởng có uy tín nhất hiện nay.

Với sự góp mặt của hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ, vượt qua những vòng đánh giá gắt gao của ban tổ chức và quan trọng hơn là đánh giá của người tiêu dùng trên cả nước. Sản phẩm máy làm đá Hải Âu đã thuộc một trong 100 thương hiệu Việt dẫn đầu về doanh thu, thị phần, với những chính sách chiến lược và tạo được uy tín cao, nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng cũng như đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.

Mỗi năm Hải Âu Việt Nam sản xuất và cho ra đời hàng trăm chiếc máy làm đá sạch tự động, các model với năng suất từ 60 kg cho tới 900 kg mỗi ngày phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của tất cả các mô hình kinh doanh hiện nay. Máy làm đá Hải Âu được ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất của Italia, với các linh kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Máy làm đá Hải Âu có năng suất cao, hiệu suất làm việc ổn định, thời gian làm đá siêu tốc. Máy có thiết kế hiện đại, tinh tế với thùng trữ đá tiện lợi, rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Máy vận hành hoàn toàn tự động khép kín với bảng điều khiển nhỏ gọn, thông minh. Đặc biệt đá thành phẩm làm ra đạt độ tinh khiết tuyệt đối, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với danh hiệu vừa đạt được công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam hiểu rằng nhiều cơ hội cũng như thách thức đang đặt ra trước mắt. Vì thế trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng lại sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, hơn thế nữa là cạnh tranh và hội nhập cùng những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ trao giải Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam:

lễ trao giải Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

lễ trao giải Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

lễ trao giải Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

lễ trao giải Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Bài viết liên quan

Hotline 24/7