Một số yếu tố quan trọng với máy sấy bát công nghiệp

Vào những ngày thời tiết mưa ẩm kéo dài nét đặc trưng của khí hậu Việt Nam không tránh khỏi việc bát đĩa lâu khô và tạo điều kiện cho các vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập. Chính vì vậy, việc sử dụng máy sấy bát là một giải pháp vô cùng cần thiết.

Sử dụng sản phẩm này không chỉ có tác dụng sấy khô bát đĩa mà còn tác dụng diệt khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe. Nhưng nhiều người tiêu dùng khi mua máy sấy bát còn băn khoăn không biết phải lựa chọn máy sấy bát theo tiêu chuẩn nào. Trong bài viết sau Hải Âu sẽ chia sẻ một số yếu tố quan trọng với máy sấy bát giúp các bạn có thể lựa chọn được chiếc máy sấy ưng ý.

1. Máy sấy bát công nghiệp

Dòng sản phẩm máy sấy bát được đánh giá là tốt nhất hiện nay dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: Chất lượng, tính năng, khả năng phù hợp và chất liệu cũng là một trong những tiêu chuẩn lựa chọn máy sấy bát. Máy sấy bát dùng trong môi trường công nghiệp sẽ khác với máy sấy bát gia đình, mọi yếu tố tạo nên một chiếc máy đòi hỏi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

2. Các yếu tố quan trọng với máy sấy bát

Có nhiều yếu tố quan trọng với máy sấy bát ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm và dưới đây là yếu tố quan trọng với máy sấy bát:

may say bat hien dai2.1. Khả năng chống ăn mòn

– Trong các sản phẩm máy sấy bát công nghiệp thì thành phần hóa học của Inox SUS 201 để làm tủ sấy bát có lượng chrom thấp hơn inox SUS 304 khoảng 2%. Vì vậy, inox 201 có khả năng ăn mòn thấp hơn so với inox 304.
– Crom có khả năng chống ăn mòn còn lưu huỳnh lại làm giảm khả năng chống ăn mòn. Mà trong thành phần hóa học của hai loại Inox SUS 201 và 304 cũng có thành phần lưu huỳnh. Chính vì vậy, mà khả năng chống rỗ bề mặt của Inox 201 thấp hơn so với Inox 304.

Xem thêm: Các cách vệ sinh bếp từ hiệu quả và chuyên nghiệp nhất

2.2.Lựa chọn giá cả

cong dung may say chenBạn đừng quên một chiếc máy sấy bát tốt sẽ khó có thể tìm được với giá thành quá thấp. Tuy nhiên, đôi khi giá thành cao quá cũng chưa chắc chất lượng cao. Bạn hãy cân bằng với mức giá mọi người thường sử dụng. Nên tham khảo trước về giá cả sản phẩm. Đặc biệt đừng quên, giá thành chiếc máy sấy bát ấy phải phù hợp với điều kiện.

2.3.Lựa chọn kiểu dáng

– Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng với máy sấy bát, sẽ thuận tiện hơn khi có một chiếc máy sấy bát có thể treo tường. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được không gian bếp, để cao hơn tầm với của trẻ em nhằm đảm bảo an toàn. Hay bạn có thể lựa chọn loại máy sấy bát âm tủ có thể đặt gọn trong phòng bếp đồng bộ cùng với các thiết bị khác.
– Không có kích thước nào được coi là tiêu chuẩn nhất bởi khi máy sấy bát phù hợp với kích thước của bếp sẽ là đẹp và trang nhã nhất. Bạn cũng đừng quên lựa chọn những màu sắc để chiếc tủ sấy bát gia đình phù hợp với thẩm mỹ gian bếp nhất.

kieu dang may say bat2.4.Lựa chọn thông số kỹ thuật

– Mỗi sản phẩm máy sấy bát đều có một thông số kỹ thuật riêng. Các thông số kỹ thuật cơ bản sẽ bao gồm: Lượng Ozone, nhiệt độ sấy khô tối đa, điện áp đèn chiếu sáng, công suất. Hãy căn cứ vào nhu cầu và mục đích để lựa chọn các thông số cho phù hợp nhất.
– Thông thường tủ một ngăn, nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 90 độ C, vì thế để có chức năng tiệt trùng phải sử dụng phương pháp gia tăng nhiệt bằng tia cực tím và ozone. Với loại tủ có hai ngăn cách biệt thì một ngăn sẽ có nhiệt độ thấp khoảng 50-65 độ C có khả năng gắn hệ thống tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím. Ngăn còn lại dùng cho vật chịu được nhiệt cao khoảng 125 độ C, ở nhiệt độ này các vật dụng sẽ được sấy khô và tiệt trùng.

2. 5. Lựa chọn thương hiệu

Đây cũng là một yếu tố quan trọng với máy sấy bát giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy sấy tốt. Việc lựa chọn dòng sản phẩm máy sấy bát còn phụ thuộc vào các sản phẩm phải có sẵn linh kiện thay thế khi cần thiết, ngoài ra sản phẩm đó phải được phân phối tại các địa chỉ bán hàng uy tín.

kich thuoc may say bat2.6. Chọn kích thước máy sấy

Tùy vào mục đích sử dụng nên chọn loại máy sấy bát có kích thước khác nhau.

-Chọn máy sấy bát có nhiều ngăn, tối thiểu là 2 vỉ inox
-Có thể sử dụng cho các vật dụng như ly, chén sứ, thủy tinh dày mà không bị vỡ.

Để đảm bảo vệ sinh tốt hơn, có thể mua các loại máy sấy dùng nhiệt, tia cực tím và khí ozone để làm khô và tiệt trùng những dụng cụ. Ngoài ra, sản phẩm máy sấy bát phải đảm bảo tiết kiệm điện và dễ vệ sinh sau khi sử dụng để có thể phù hợp với tất cả các độ tuổi khác nhau.

Xem thêm: Mách bạn cách sử dụng bếp hồng ngoại an toàn tuyệt đối

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy bát công nghiệp khác nhau với nhiều kiểu dáng hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với bài viết “Một số yếu tố quan trọng với máy sấy bát công nghiệp”, chúng tôi mong rằng những người tiêu dùng sẽ chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan

Hotline 24/7