Chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng toàn quốc của Hải Âu Việt Nam

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2016 và chúc mừng công ty cổ phần Hải Âu được vinh danh trong top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, chúng tôi tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Tặng quà đặc biệt” với những ưu đãi lớn và những phần quà tặng hấp dẫn. Chương trình bắt đầu từ ngày 18/01/2016 và áp dụng với tất cả các khách hàng trên địa bàn cả nước.

Thông qua chương trình lần này, Hải Âu Việt Nam muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm máy làm đá sạch tự động của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hải Âu Việt Nam tri ân khách hàng toàn quốc

Điều kiện để tham gia chương trình rất đơn giản, chỉ cần các cá nhân, tổ chức là khách hàng đã từng mua sản phẩm  của Hải Âu Việt Nam. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới đường dây nóng của công ty để lại các thông tin cần thiết theo yêu cầu và chờ đợi nhân viên của chúng tôi xác nhận lại.

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng sản phẩm máy làm đá sạch tự động Hải Âu sẽ được miễn phí bảo dưỡng máy, hỗ trợ thay thế linh kiện trong thời hạn bảo hành sản phẩm. Mỗi khách hàng tham gia chương trình còn được tặng một phần quà hấp dẫn.

Dù khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào trên địa bàn cả nước cũng đều được các nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tới tận nơi để tiến hành gói bảo dưỡng máy cho quý khách. Đồng thời giải đáp mọi thắc mắc kỹ thuật liên quan, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị của mình để có thể sử dụng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Đường dây nóng (043) 788 0246 của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp, tư vấn tận tình cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hải Âu Việt Nam. Nhờ lòng tín nhiệm và yêu mếm của khách hàng sẽ là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi ngày càng phát triển, hăng say làm việc để cải tiến sản phẩm, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hải Âu Việt Nam tri ân khách hàng thân thiết tại Hòa Bình

Hải Âu Việt Nam tri ân khách hàng thân thiết tại Hòa Bình

Bài viết liên quan

Hotline 24/7