Hải Âu Việt Nam đồng hành cùng “ Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6

Không chỉ được biết đến với danh hiệu Top 100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2015, Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam còn là đơn vị được gây dựng với niềm tự hào dân tộc. Để tri ân những anh hùng quân đội nhân dân Việt Nam, công ty đã vinh dự là nhà đồng tài trợ của chương trình giao lưu nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6.

Để chào mừng ngày kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015), chương trình giao lưu – nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6 đã được diễn ra vào lúc 20h00 ngày thứ Bảy, 19/12/2015 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình được Ban Tuyên giáo Trung ương giao cho Tạp chí Tuyên giáo phối hợp với Báo Nhà báo và Công luận, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Công ty Truyền thông Thủ Đô tổ chức.

Dưới sự lãnh đạo tài tình của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam, quân dân ta đã có những thời khắc lịch sử bi hùng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Để tái hiện lại, chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6 được chia làm ba phần nội dung chính, bao gồm: Một thời giới tuyến, Huyền thoại Tàu không số và Uống nước nhớ nguồn. Trong khuôn khổ chương trình, ngoài những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, còn có sự góp mặt của nhiều nhân chứng lịch sử đến giao lưu cùng khán giả.

Chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6 đã khép lại thành công tốt đẹp. Chương trình cũng đã tạo được tầm ảnh hưởng đến giới trẻ và khơi dậy lòng yêu nước trong tim người Việt. Sau 6 lần tổ chức, chương trình đã ngày càng phát triển cùng với sự đóng góp của những nhà tài trợ, trong đó có Công ty Cổ phần Hải Âu Việt Nam.

Là một doanh nghiệp kinh doanh máy làm đá sạch tự động, Hải Âu Việt Nam luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Và với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Hải Âu đã thông qua chương trình “Vang mãi bản hùng ca” lần thứ 6 để chuyển hàng trăm suất quà, sổ tiết kiệm, học bổng và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho những gia đình thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam. Không chỉ thế, Hải Âu còn đóng góp nâng cao kinh phí xây dựng nhiều công trình tưởng niệm liệt sỹ, tiêu biểu là khuôn viên “Nhà bia Chiến tích khẩu đội 5” thuộc Đại đội 16, Trung đoàn 27 tại Triệu Phong, Quảng Trị. Trong số hàng chục tập thể, cá nhân đồng tài trợ, những đóng góp của Hải Âu Việt Nam là một phần nhỏ với ý nghĩa tri ân to lớn.

Một vài hình ảnh trong chương trình “Vang mãi bản hùng ca”

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam tài trợ chương trình Vang Mãi Bản Hùng Ca 6

Hải Âu Việt Nam đồng hành cùng chương trình vang mãi hùng ca

Bài viết liên quan

Hotline 24/7