Hải Âu Việt Nam tự hào thuộc top 10 Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016

Vào sáng 24/04/2016, tại nhà hát quân đội TP HCM số 140 Cộng Hòa, Phường 14. Quận Tân Bình, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Công ty cổ phần Nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức và mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, với sự bảo trợ của Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và công nghệ đã tổ chức thành công chương trình khảo sát và đánh giá Typical Brand – Thương hiệu Tiêu biểu 2016. Công ty Cổ Phần Hải Âu Việt Nam đã vinh dự đạt top 10 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải thưởng này.  

Typical Brand – Thương hiệu Tiêu biểu 2016 là chương trình khảo sát và đánh giá doanh nghiệp uy tín, dưới sự giám sát của các Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế tại Việt Nam. Các doanh nghiệp đến với chương trình được đánh giá sự phù hợp với hệ thống Trust Index và bình chọn đánh rất khắt khe từ các yêu cầu hồ sơ pháp lý được tín nhiệm, sản phẩm có thông tin minh bạch và chất lượng, đến hệ thống quản lý kinh doanh, chiến lược hoạt động bền vững, đến những thành tích cộng đồng.

Với sản phẩm máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã vinh dự được nhận Cúp vàng và bằng chứng nhận quốc tế trong chương trình Typical Brand 2016 lần này. Đây là sản phẩm mũi nhọn của công ty với chất lượng đỉnh cao với chất lượng mang tầm cỡ quốc tế. Không chỉ sở hữu công nghệ làm đá viên tự động đến từ Italy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cùng linh kiện chất lượng giúp giảm ồn, tiết kiệm điện năng, thiết bị này còn đảm bảo đá viên thành phẩm sạch tinh khiết theo TCVS QCVN 10:2011/BYT của Bộ Y Tế ( đá sạch 99,9% khi kết hợp với lọc nước RO).

Trước đó, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam cũng đã đạt được những thành công nhất định như đạt danh hiệu 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, Sản Phẩm Tin Cậy năm 2016… Với Typical Brand 2016, Hải Âu Việt Nam đã lần nữa thể hiện được nội lực vững vàng trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động hiện nay, và là điểm sáng trong công đồng doanh nghiệp Việt.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Thương hiệu tiêu biểu – Typical Brand 2016”

Hải Âu Việt Nam top 10 thương hiệu tiêu biểu

máy đá viên hải âu thương hiệu tiêu biểu việt nam

máy đá viên hải âu thương hiệu tiêu biểu việt nam

Hải Âu Việt Nam top 10 thương hiệu tiêu biểu

Bài viết liên quan

Hotline 24/7