Hải Âu Việt Nam đạt danh hiệu “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Sáng ngày 16/04/2016, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã được vinh danh trong lễ trao cúp và văn bằng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”.

“Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” là chương trình truyền thông khảo sát được tổ chức thường niên và có ý nghĩa quan trọng. Thành công của chương trình là nhờ sự phối hợp tổ chức của Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, cùng công ty VNPACO Media. Chương trình đã góp phần giúp kích hoạt thương hiệu uy tín, đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình truyền thông này cũng có ý nghĩa tích cực đối với cộng đồng, giúp người tiêu dùng Việt Nam nhận diện được các thương hiệu, nhãn hàng chất lượng. Vì là chương trình truyền thông khảo sát nên các đơn vị được vinh danh dựa trên kết quả bình chọn của người tiêu dùng Việt. Có thể thấy hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước được tôn vinh tại lễ trao giải đều là những thương hiệu lớn và uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam vô cùng tự hào vì đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc được nhận giải và cúp vàng tại lễ công bố. Là doanh nghiệp mới hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy làm đá viên sạch tự động, nhưng nhờ chất lượng sản phẩm cùng những giá trị tốt đẹp hướng tới đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, Hải Âu Việt Nam đang được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu thị trường máy làm đá.

Cho đến nay, Hải Âu Việt Nam đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình với Cúp và chứng nhận top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, những chứng nhận chất lượng đá viên tinh khiết được sản xuất từ máy làm đá Hải Âu do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế, Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh kiểm tra và đánh giá ( đá sạch tới 99,9% nếu kết hợp cùng máy lọc nước RO). Bên cạnh đó, Hải Âu cũng đã tham dự nhiều triển lãm, hội chợ nhằm xúc tiến thương mại trong và ngoài nước như: Hội chợ triển lãm Quốc tế về xây dựng Vietbuild 2015, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO 2016).

Cảm ơn các khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng và ủng hộ sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hải Âu Việt Nam sẽ tiếp tục cố gắng  nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa, phục vụ khách hàng.

máy làm đá hải âu sản phẩm tin cậy

máy đá viên hải âu nhãn hiệu ưa dùng

hải âu việt nam đạt chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Nguồn: Công ty cổ Phần Hải Âu Việt Nam

Bài viết liên quan

Hotline 24/7