Hải Âu Việt Nam tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016

Sáng ngày 13/4/2016, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016 đã chính thức khai mạc tại tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội chợ năm nay quy tụ hơn 450 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, công ty cổ phần Hải Âu là gương mặt tiêu biểu cho các doanh nghiệp Việt Nam tham dự.

Với chủ đề “Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế”, công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã đem đến Hội chợ lần này sản phẩm máy làm đá viên sạch tự động Hải Âu, thiết bị công nghệ cao từ Italia, cùng những linh kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Về mặt kỹ thuật, sản phẩm đã đạt được nhiều chứng nhận, tiêu chuẩn thế giới, trong đó có tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu máy làm đá Hải Âu thuộc khu Máy móc – Thiết bị điện, điện tử. Bên cạnh các thiết bị khác, có thể thấy máy làm đá của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam đã đem đến làn gió tươi mới cho hội chợ, và thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan gian hàng. Có các model máy làm đá Hải Âu được giới thiệu trong hội chợ công suất linh hoạt từ 60kg đến 1800kg đá viên mỗi ngày. Tại đây, khách hàng không chỉ được giới thiệu về mẫu mã sản phẩm, mà còn có cơ hội tìm hiểu cấu tạo, cách thức vận hành, chứng kiến trực tiếp quá trình sản xuất đá viên và cảm nhận về độ tinh khiết của đá viên thành phẩm.

Máy làm đá Hải Âu đã nhanh chóng lấy được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn. Đó là nhờ sự đa dạng mẫu mã công suất, hội tụ công nghệ hiện đại nhưng vẫn vận hành đơn giản, đồng thời tiêu thụ điện năng thấp, và nhất là đảm bảo chất lượng nước đá thành phẩm với chứng nhận do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế, Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh kiểm tra và đánh giá ( đá sạch 99,9% nếu như kết hợp với máy lọc nước RO).

Nhờ VIETNAM EXPO 2016, công ty Hải Âu Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường máy làm đá nội địa, cũng như tăng cường xúc tiến, quảng bá sản phẩm tới các đối tác quốc tế. Chương trình còn kéo dài đến hết ngày 16/4/2016, kính mời quý khách hàng và doanh nghiệp đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2016.

Một vài hình ảnh của Hải Âu tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2016:

Hải Âu tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016

Hải Âu tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016

Hải Âu tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016

Hải Âu tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO 2016

hải âu việt nam tham gia triển lãm Việt Nam expo

Trân trọng cảm ơn quý khách,

Hải Âu Việt Nam., JSC

Bài viết liên quan

Hotline 24/7