Chào mừng khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Sau thành công tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Âu Việt Nam đã vươn tới thị trường máy làm đá khu vực miền Trung bằng việc hân hoan khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vào ngày 14/4/2016 tức mồng 8/3 năm Bính Thân. Đây là một bước tiến lớn trong sự phát triển thị trường máy làm đá Hải Âu, khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hải Âu lựa chọn đặt showroom máy làm đá tại Vinh – Nghệ An, vùng đất chịu nhiều thiệt thòi với khí hậu khắc nghiệt gần như quanh năm. Chúng tôi tin chắc sự xuất hiện của sản phẩm máy làm đá Hải Âu vào thời điểm này sẽ giúp ích lớn cho người dân miền Trung, giúp họ tiếp cận với sản phẩm làm đá viên công nghệ mới, tự động hoàn toàn và đảm bảo tinh khiết.

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Showroom máy làm đá Hải Âu khu vực miền Trung nổi bật với mặt tiền rộng gần 8 mét và tổng diện tích hơn 100m2, tọa lạc tại tòa nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin, là trục đường lớn của thành phố Vinh, nên rất thuận tiện cho việc tìm đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của khách hàng. Với phong cách hiện đại, gian trưng bày lớn sở hữu hơn 30 sản phẩm mẫu của công ty cổ phần Hải Âu Việt Nam, gồm máy đun nước nóng, máy bào đá, máy dập túi hàng, và đặc biệt là máy làm đá. Máy làm đá là sản phẩm chủ lực của Hải Âu với hơn 10 model khác nhau về mẫu mã, kích thước viên đá, cũng như công suất làm việc từ 60kg – 1800kg/ngày. Để đảm bảo luôn có đủ hàng cung cấp cho thị trường miền Trung, kho chứa của showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh khá lớn với khả năng trữ hàng trăm thiết bị các loại.

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Đến với showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên sẽ tận tình chăm sóc, hỗ trợ các cá nhân, đơn vị kinh doanh trong việc tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo kỹ thuật, cách thức vận hành thiết bị, được tận mắt chứng kiến cách một máy làm đá tự động sản xuất đá viên sạch như thế nào và nhất là tìm chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu kinh doanh thực tế.

khai trương showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan và mua sắm !

 

Bài viết liên quan

Hotline 24/7