Khai trương showroom Máy Làm Đá Hải Âu tại Đà Nẵng

Nhận ra được nhu cầu sử dụng đá viên sạch tinh khiết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng tăng cao, Tập Đoàn Hải Âu đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Nằm trong định hướng chung đó, Hải Âu Group đã mở ra hệ thống showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của máy làm đá Hải Âu. Hai Showroom đầu tiên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong chuỗi các showroom trên toàn quốc của Hải Âu đã đi vào hoạt động chính thức và đến nay đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tiếp theo là showroom đặt tại Vinh – Nghệ An. Vào ngày 22/07/2016 (tức ngày 19/06 năm Bính Thân), Hải Âu Group tưng bừng khai trương showroom máy làm đá Hải Âu chi nhánh Đà Nẵng để phục vụ nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung.

showroom-may-da-vien-hai-au-tai-da-nang

Các sản phẩm của Hải Âu đã có mặt trên thị trường nhiều năm và là một trong những thương hiệu quen thuộc với khách hàng trong nước, nổi bật nhất là dòng sản phẩm máy làm đá.

Để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, showroom máy làm đá Hải Âu tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng lý tưởng cho khách hàng tại miền Trung. Các loại sản phẩm được trưng bày tại showroom máy làm đá phong phú đa dạng, bao gồm các model máy làm đá viên sạch tự động công suất từ từ nhỏ, trung bình đến cỡ lớn hàng tấn, các mẫu máy bào đá, máy đun nước nóng, máy hàn mép túi công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

Sản phẩm máy làm đá Hải Âu với các ưu điểm nổi bật: Tiết kiệm 50% điện năng, thời gian làm đá ngắn, kiểu dáng công nghệ hiện đại, chất lượng đạt chuẩn, linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm mà Hải Âu cung cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Với việc khai trương Showroom mới này đã thể hiện được quy mô cũng như khẳng định sự lớn mạnh và chỗ đứng của Tập đoàn Hải Âu trong ngành cung cấp thiết bị công nghiệp đặc biệt là sản phẩm máy làm đá tại thị trường Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm máy làm đá phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Showroom máy làm đá mới của Hải Âu tại 387 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách.

Một vài hình ảnh trong buổi khai trương:

showroom-may-lam-da-tai-mien-trung

showroom-may-lam-da-sach-da-nang

dia-chi-may-lam-da-vien-sach-da-nang

showroom-may-da-vien-hai-au-tai-tp-da-nang

Bài viết liên quan

Hotline 24/7