Khai trương Showroom Máy Làm Đá Viên Hải Âu tại Buôn Ma Thuột

Để tận dụng lợi thế và đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, Hải Âu Group xác định mục tiêu phát triển thị trường trong nước là một trong những chiến lược phát triển quan trọng. Vì vậy, trong những năm qua, Tập đoàn Hải Âu luôn quan tâm phát triển thị trường trong nước bằng việc xây dựng các thương hiệu uy tín dành cho người Việt Nam, mở rộng mạng lưới showroom trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công của showroom máy làm đá Hải Âu tại Vinh khai trương tháng 4/2016 , ngày 28/7/2016 (tức ngày 25/6 Bính Thân) Tập Đoàn Hải Âu tổ chức khai trương Showroom tiếp theo tại 316 Phan Bội Châu, thành phố Buôn Ma Thuột.

Khai trương showroom Máy làm đá Tại Tây Nguyên

Showroom máy làm đá Hải Âu tại Buôn Ma Thuột mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm máy làm đá chất lượng quốc tế, giá cả cạnh tranh, cùng những dịch vụ mua sắm tiện ích và cao cấp. Nhân dịp này, Tập đoàn Hải Âu cũng giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới như máy bào đá, máy đun nước… Khách hàng tới tham quan và mua sắm có cơ hội nhận nhiều ưu đãi giá trị.

Phương châm của Tập đoàn Hải Âu là nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cùng các công nghệ hiện đại. Do đó, từ khâu thiết kế tới sản xuất máy làm đá đều được nghiên cứu dựa trên một quy trình chặt chẽ và hiệu quả mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu công năng cũng như chi phí đầu tư.

Không dừng lại ở quy mô sản xuất, hệ thống nhà phân phối sản phẩm từ Bắc vào Nam chính là yếu tố để Hải Âu khẳng định vị trí số 1 của mình. Năm 2016, mục tiêu chiến lược của công ty là phát triển thị trường, liên kết các nhà phân phối chiếm lĩnh thị trường máy làm đá nội địa. Mời quý khách hàng đến với showroom để tham quan và mua sắm những sản phẩm tiện ích với giá hấp dẫn tại đây.

Một số hình ảnh buổi khai trương:

Khai trương showroom Máy làm đá Tại Tây Nguyên

Khai trương showroom Máy làm đá Tại Tây Nguyên

Khai trương showroom Máy làm đá Tại Tây Nguyên

 

Bài viết liên quan

Hotline 24/7